Email: infos@asiatech.com.vn
Hotline: +84 903 000 650
 CÔNG TY PHÁT TRIỂN  CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG Á ĐÔNG    CÔNG TY PHÁT TRIỂN  CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG Á ĐÔNG
 CÔNG TY PHÁT TRIỂN  CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG Á ĐÔNG

CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG Á ĐÔNG – ASIATECH GROUP

Công ty Công Nghệ Môi Trường Á ĐÔNG – ASIATECH GROUP

Ninh Thuận: Đề án Làm sạch môi trường Biển

Theo Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Ninh Thuận, khi đề án được thông qua, Sở Tài nguyên và Môi trường sẽ mua bổ sung xe sàng cát để thu gom rác; lắp đặt thí điểm 1 km lưới chắn rác tại bãi tắm và sau đó sẽ lắp thêm 3 km lưới chắn ngăn rác từ ngoài biển trôi dạt vào; đặt thêm thùng chứa rác và lắp đặt các bảng pa nô tuyên truyền về bảo vệ môi trường biển. 
 
Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các sở, ngành và chính quyền thành phố Phan Rang - Tháp Chàm tăng cường quản lý chặt chẽ tình trạng nuôi trồng thủy sản ; sắp xếp lại các hộ dân buôn bán, kinh doanh tại bãi biển; lắp đặt camera giám sát vệ sinh môi trường. Đồng thời, sở đẩy mạnh công tác tuyên truyền cho người dân và du khách để nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, bỏ rác thải sinh hoạt đúng nơi quy định, tránh gây ô nhiễm môi trường biển Bình Sơn - Ninh Chữ, một trong những bãi biển đẹp của cả nước.
Công ty Trách nhiệm hữu hạn Xây dựng thương mại và sản xuất Nam Thành Ninh Thuận đã nghiên cứu, chế tạo xe sàng cát bãi biển từ xe máy cày để sàng và thu gom rác thải. Ông Đoàn Đức Hồng, Phó Giám đốc Công ty Nam Thành Ninh Thuận cho biết, trước đây việc thu gom rác thải tại bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ do đội vệ sinh môi trường của công ty thực hiện bằng biện pháp thủ công. Cách làm này không hiệu quả, mất nhiều thời gian do lượng rác quá nhiều. Trước thực trạng trên, công ty đã đầu tư khoảng 350 triệu đồng để chế tạo xe sàng cát thu gom rác thải. Xe sàng cát này chạy trên cát dễ dàng do có các bánh xe lớn kèm theo giàn xới cát với độ sâu từ 10 - 20 cm. Xe có hệ thống sàng, gom tất cả các loại rác có bề mặt lớn hơn 1 cm như vỏ sò, vỏ đậu phụng, tàn thuốc lá ... đưa vào bao chứa rác, cát sạch được trả lại trên bãi biển. Khi lượng rác đầy bao sẽ được mang đổ vào thùng rác. 
 
Ông Đoàn Đức Hồng cho biết thêm, khi đưa vào hoạt động, xe sàng cát không những mang lại hiệu quả trong việc thu gom rác thải, giảm công lao động thu gom từ  4 – 5 người/ngày mà còn làm bằng phẳng bãi cát, tạo cảnh quan đẹp cho bãi biển. Với lợi ích đó, trong thời gian tới công ty tiếp tục đầu tư để chế tạo thêm xe sàng cát thu gom rác ở độ sâu từ 10 - 30 cm để thu gom toàn bộ rác thải bị chôn lấp sâu, gây ô nhiễm.
Công Ty Phát Triển Công Nghệ và Môi trường Á Đông - ASIATECH GROUP.  là một trong những Công ty Công Nghệ Môi Trường chuyên ngành hàng đầu Việt Nam. Với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bởi các trường có uy tín trong và ngoài nước. chuyên môn và công nghệ về xử lý nước thải, Nước thải khu công nghiệp,

CÁC BÀI VIẾT KHÁC

 CÔNG TY PHÁT TRIỂN  CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG Á ĐÔNG
 CÔNG TY PHÁT TRIỂN  CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG Á ĐÔNG