Giới thiệu

GIỚI THIỆU ASIATECH

GIỚI THIỆU ASIATECH

Thành lập vào ngày 18/01/2001, CÔNG TY PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ & MÔI TRƯỜNG Á ĐÔNG – ASIATECH GROUP là một trong những công ty công nghệ môi trường chuyên ngành hàng đầu Việt Nam, với đội ngũ kỹ sư lành nghề được đào tạo bởi các tổ chức uy tín trong và ngoài nước, có liên kết khoa học và chuyển giao công nghệ với các tổ chức trong và ngoài nước (Đan Mạch, Đức, Pháp, Nga, Singapore, Thái Lan, …).

 

Trải qua hơn 20 năm hoạt động cùng sự nỗ lực phấn đấu không ngừng, ASIATECH đã tạo dựng cho mình một chỗ đứng vững chắc trên thị trường công nghệ môi trường, không ngừng cải tiến chất lượng chuyên môn và sản phẩm dịch vụ nhằm gia tăng giá trị cho khách hàng

 

ASIATECH cung cấp trọn gói các dịch vụ về môi trường cho các doanh nghiệp, từ tư vấn, xin giấy phép thành lập đến thiết kế và cung cấp giải pháp toàn diện trong lĩnh vực xử lý nước thải và xử lý nước cấp cho các Doanh nghiệp, khu công nghiệp, khu dân cư, khu đô thị, các bệnh viện…

 

Hiện nay, ASIATECH đã và đang tiếp tục khẳng định năng lực và vị thế hàng đầu của mình trong ngành công nghệ xử lý môi trường tại Việt Nam và vươn tầm ra khu vực trong tương lai.

asiatechNgười bạn đồng hànhđáng tin cậy

-----
Với thế mạnh về công nghệ và kinh nghiệm tư vấn cho hơn 6.000 dự án và kinh nghiệm xử lý nước cho hơn 600 công trình trong và ngoài nước.
Am hiểu
Đội ngũ chuyên gia đầy kinh nghiệm thực tiễn với kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực xử lý ô nhiễm môi trường và tư vấn luật phục vụ riêng bản thân của từng dự án.
Sáng tạo
Từ giai đoạn bắt đầu nhận thông tin đến giai đoạn triển khai và vận hành hoàn thiện dự án, ASIATECH luôn chủ động nghiên cứu, đề xuất các giải pháp công nghệ mới và liên tục cải tiến để phù hợp với nhu cầu của mỗi dự án cụ thể.
Lợi ích
Mang lại lợi ích lớn và giá trị gia tăng cho Khách hàng thông qua việc cung cấp giải pháp công nghệ tiên tiến nhất với chi phí đầu tư và vận hành thấp (CÔNG NGHỆ NGOẠI - GIÁ NỘI)
An toàn
Trong các mối quan hệ liên quan đến con người và môi trường, ASIATECH đặc biệt chú trọng hướng đến mục tiêu SỨC KHỎE – AN TOÀN – MÔI TRƯỜNG TỐT NHẤT.
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn:

- Trở thành một đối tác hàng đầu đáng tin cậy trong lĩnh vực công nghệ xử lý môi trường bằng việc cung cấp các giải pháp phát triển bền vững và đem lại giá trị gia tăng cho khách hàng trong nước và quốc tế.

 

Sứ mệnh:

- Luôn đổi mới, sáng tạo để cung cấp cho khách hàng các giải pháp xử lý môi trường linh hoạt với công nghệ tiên tiến nhất, hiệu quả nhất và thân thiện với môi trường.

 

- Không ngừng trau dồi chuyên môn, phát triển đội ngũ nhân lực ổn định, xây dựng văn hoá doanh nghiệp vững chắc, chuyên nghiệp để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng và đối tác.

 

- Gìn giữ và phát triển mối quan hệ tốt với nhân viên,với khách hàng và đối tác chiến lược.

Chuyên môn - nhân lực

ASIATECH chuyên cung cấp dịch vụ trọn gói:

Tư vấn – Thiết kế - Lắp đặt – Nâng cấp – Vận hành – Bảo trì – Làm thủ tục cấp phép môi trường cho các hệ thống xử lý chất thải (Giấy phép xử lý môi trường).

Hơn 100 người : trong đó 01 GS.TSKH, 02 Tiến sĩ, 05 Thạc sĩ, 50 Kỹ sư ( Kỹ sư Môi trường, Xây dựng, Cơ khí, Điện, Kiến trúc sư), 50 Nhân viên văn phòng và 100 Nhân viên kỹ thuật ngoài công trường.

Chuyên môn - nhân lực

Chứng nhận & Bằng khen

ISO 14001 - EN
ISO 14001 - VI
ISO 9001 VI
ISO 9001 EN
Bộ TNMT 2008
Bộ TNMT 2009
Bộ KHCN 2007
2008 CUP VANG vi su nghiep bao ve moi truong VN
2009 CUP VANG vi su nghiep bao ve moi truong VN
2010 CHUNG NHAN san pham hieu qua nang luong
2011 CHUNG NHAN doanh nghiep saigon tieu bieu
2013 BANG KHEN thanh tich dng gop ctac hoi BVTNMTVN
2013 THUONG HIEU duoc yeu thich nhat
2014 BANG VANG vi moi truong toan cau va suc khoe cong dong
2014 GIAI THUONG sao do
2014 CHUNG NHAN cong nghe xanh
2015 CHUNG NHAN thuong hieu ben vung
2015 GIAI THUONG sao vang
2015 CHUNG NHAN doanh nghiep tieu bieu