Ngành thủy sản - Thực phẩm

Đặc điểm của nước thải nhóm ngành này là lưu lượng và nồng độ các chất ô nhiễm trong nước thải phụ thuộc vào:

  • Thành phần nguyên liệu đầu vào, chất phụ gia sử dụng
  • Nguồn nước sử dụng
  • Các công đoạn trong quá trình sơ chế nguyên liệu, vệ sinh dụng cụ và nhà xưởng.

Thành phần nuớc thải phát sinh từ nhóm ngành này chứa chủ yếu là các hợp chất hữu cơ có khả năng phân hủy sinh học, nồng độ nitơ, photpho cao và hàm lượng dầu mỡ trong nước thải tùy dây chuyền chế biến cụ thể của từng loại hình sản phẩm.

 

Công nghệ xử lý nước thải ngành thủy sản – thực phẩm đã được AsiaTech phát triển và thực hiện thành công cho nhiều khách hàng lớn như: nhà máy chế biến tôm Minh Phú, nhà máy thủy sản Hoàng Long, nhà máy thủy sản Sao Mai, nhà máy sản xuất bánh kẹo Chocopie-Orion,…

 

Để tìm hiểu về công nghệ xử lý và tìm giải pháp đầu tư xây dựng hệ thống xử lý nước thải Ngành Thủy sản - Thực phẩm, vui lòng LIÊN HỆ ngay
đến hotline: +84 903 000 650  để được hỗ trợ, tư vấn và báo giá nhanh nhất.

 

CÁC DỰ ÁN TIÊU BIỂU:

 - Nhà máy chế biến Thủy sản HOÀNG LONG
                    Địa Điểm : Tam Nông – Đồng Tháp
                    Công Suất : 1.500 M³/Ngày.Đêm

 - Nhà máy thủy sản chế biến BỘT CÁ – DẦU CÁ SAO MAI
                    Địa Điểm : Cụm CN Vàm Cống, Tỉnh Đồng Tháp
                    Công Suất : 1.500 M³/Ngày.Đêm

 - Nhà máy thực phẩm ROYAL FOOD
                    Địa Điểm : Mỹ Tho – Tiền Giang
                    Công Suất : 800 M³/Ngày.Đêm

 - ...

Và còn nhiều dự án tiêu biểu khác. Vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để biết thêm chi tiết. >>